Nhận Sửa Nhà Giá Rẻ Ở Tại Hà Nội, Đơn Vị Năng Lực Tốt

Đăng bởi: Bảo Châu - 30/11/2023 - 0 (comment)

cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói nhận thi công sửa nhà với giá thành rẻ, thợ ngoan, nhận sửa chữa nhà ở hà nội:

- SỬA CẢI TẠO NHÀ HÀ NỘI

chúng tôi hiểu được tâm lí khi bạn sắp sửa chữa nhà, bạn băn khoăn lo lắng, không biết lựa trọn đơn vị thi công sửa nhà nào để bạn được yên tâm và hài lòng, hãy tìm đến chúng tôi để bạn được yên tâm nhất

. sửa nhà hà nôi, giá rất tốt, chúng tôi có đủ điều kiện và sự hợp tác tôi để thi công những hạng mục dưới đây:

- nhận thi công sửa nhà với các hạng mục xây trát, ốp lát, điện nước, mái tôn, sơn bả, trần vách thạch cao, chống thấm NÂNG NỀN NHÀ - HẠ NỀN NHÀ.

. quy trình sửa chữa điện nước của chúng tôi

trao đổi tư vấn về chi tiết, tư vấn về chủng loại vật tư, thi công theo quy trình yêu cầu của khách hàng. kĩ thuật kinh nghiệm khi sửa nhà, lắp đặt phần thô, kiểm tra các ống nước xem có bị rò rỉ không, sau đó mới hoàn thiện ốp và trát tường nhà.

khi đã hoàn thiện xong phần ốp lát mới đưa vào lắp thiết bị. nếu sau này có sự cố gì, chúng tôi sẽ sửa chữa miến phí cho ngôn nhà bạn.

. bạn cũng băn khoăn khi giao cho chúng tôi khi sửa nhà trọn gói:

+ bạn yên tâm, chúng tôi đã có sự hợp tác với các nhà sản xuất vật tư, nghành xây dựng, phản phẩm đến công trình phải còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu cũ nát, và sản phẩm phải đúng với hãng khi hai bên cùng trao đổi

. thi công trọn gói sửa chữa nhà vật tư chính hãng, có bảo hành cho ngôi nhà bạn. nhận thi công sửa nhà nhận thi công trên tất cả các quận nội thành ở thành phố hà nội, nhà nhỏ cũng như nhà to, giá chung của chúng tôi.

. sửa chữa nhà giá tốt: chúng tôi đã nhận thi công đế 2000 NGỘI NHÀ ở hà nội và  được các khác hàng công nhận và 1 dịch VỤ giá mềm. chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí SỬA SANG với các hạng mục phát sinh nhỏ, TRỌN những vật tư đúng hãng, GÓI gọn thi công nhanh.

. bạn nghĩ sao về đội thợ của chúng tôi?

- thợ sửa nhà của chúng tôi sẽ giúp quý khách CHUYỂN DỊCH đồ đạc trong khi sửa nhà. thợ chăm ngoan, thật thà, cẩn thận.

. quy trình của chúng tôi về sửa nhà

- nhận thông tin từ khách hàng, sau 30-40 chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường mà bạn cần sửa chữa. trao đổi chi tiết hạng mục. lập dự toán kinh phí. sau 2 h đồng hồ, chúng tôi sẽ báo giá ngay.

- khi khách hàng chấp thuận về giá cả, cũng như chấp thuận ngày thi công và ngày bàn giao công trình sửa nhà, sau đó chúng tôi sẽ triển khai thi công. khi đã thi công sửa nhà xong, chúng tôi yêu cầu khách hàng cùng chúng tôi đi nhiệm thu các hạng mục về sửa chữa. quyết toán công trình, kí kết thanh lí hợp đồng và thanh toán.

. bảo hành công trình sửa nhà:

- chính sách bảo hành, được bảo hành cho các trường hợp tự nhiên hư hỏng.

- các trường hợp không được bảo hành sửa nhà: đáng rơi vỡ, có dấu hiệu tự ý thay sửa

 

.

Viết bình luận của bạn

DỊCH VỤ-SƠN NHÀ-SỬA NHÀHOTLINE 0975 496 027
Gửi thư